Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe » Bệnh thường gặp Những sản phẩm có hại tới sinh lý phụ nữ

Bệnh thường gặp Những sản phẩm có hại tới sinh lý phụ nữ

Bạn có phải là người tiêu dùng thông thái? để có chất lượng cuộc sống tốt hơn, đặc biệt là đời sống sinh lý của vợ chồng, bạn nên cẩn thân với những vật dụng mà mình sử dụng. Những sản phẩm mà chúng tôi để cập dưới đây nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh lý của bạn.

Đồ đựng thức ăn bằng nhựa

Thành phần Phthalates thường được sử dụng trong các vật dụng bằng nhựa để giúp chúng mềm và linh hoạt hơn. Chất này có thể được hòa tan do nhiệt độ của thức ăn từ đó ngấm vào cơ thể. Vì thế bạn nên lựa chọn những sản phẩm có ghi “phthalate-free” (không chứa phthalate), thế nhưng đây cũng không phải giải pháp tốt nhất, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên hạn chế sử dụng đồ nhựa và thay vào đó sử dụng đồ thủy tinh, thép không rỉ, giấy trong lò vi sóng để đảm bảo sức khỏe.

Sản phẩm chăm sóc cá nhân

Những sản phẩm được chứa trong dụng cụ bằng nhựa đều có khả năng gây hại, đặc biệt là những loại có mùi thơm, vì chúng có khả năng chứa phthalates. Vì thế bạn nên tìm những sản phẩm không có hương liệu và thử nghiên cứu các công ty dùng nguyên liệu thiên nhiên, không chứa phthalates.

Nước hoa

Chất Phthalates thường được sử dụng cho nước hoa nam và nữ để giúp giữ mùi lâu hơn, vì thế bạn nên sử dụng những loại nước hoa không chứa phthalate và những loại này lại thường không lưu mùi lâu

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên