Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Mẹ và bé » Bé nhà bạn có hấp thu tốt các dưỡng chất từ sữa công thức? 

Bé nhà bạn có hấp thu tốt các dưỡng chất từ sữa công thức? 

Mẹ Hồng Hoa ( Q.2) cho biết: “ Để cu Bin có được sự phát triển tốt nhất, vợ chồng mình luôn lựa chọn cho con loại sữa tốt với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Thế nhưng chẳng biết sao, cứ mỗi lần uống sữa xong là con lại bị tiêu chảy. Mình cũng đã mấy lần đổi sữa cho bé rồi mà tình trạng cũng không được cải thiện”. Giống như trường hợp cu Bin của nhà chị Hoa, bé Su nhà chị Hồng cứ mỗi lần uống sữa lại bị nôn trớ đến khổ sở. Chị Hồng xót con vô cùng nhưng nghĩ sữa là loại thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng nhất nên chị  đành dụ con uống từng ít một.

Quả thật, sữa là loại thực phẩm “hoàn hảo” cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên cha mẹ cũng cần quan tâm  đến việc trẻ hấp thu các dưỡng chất từ công thức sữa đó như thế nào, bụng bé có “vui” không sau mỗi lần uống sữa. Theo GS. TS. BS Pedro Gutiérrez-Castrellón, Giám đốc Nghiên cứu thuộc Viện Nhi Quốc Gia Mexico thì các thành phần dưỡng chất chính yếu trong sữa công thức như đường Lactose, đạm sữa tự nhiên Casein và dầu cọ… là những nguyên nhân chính gây rắc rối cho đường tiêu hóa cho trẻ nhỏ. Tình trạng nôn trớ, tiêu chảy, táo bón hay đầy hơi như trường hợp bé Bin nhà chị Hoa hay bé Su nhà chị Hồng cũng có thể khiến khả năng dung nạp của bé giảm sút.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để vừa cung cấp cho bé đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, vừa giúp bé có thể tiêu hóa, hấp thu tốt dưỡng chất từ các công thức sữa? Câu hỏi này cũng chính là động lực để các nhà khoa học của viện bào chế Abbott Hoa Kì không ngừng nghiên cứu và cho ta đời một công thức dinh dưỡng vượt trội, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vừa giúp bé dễ dàng hấp thu. Đó chính là Gain Plus Total Comfort, với hệ dưỡng chất tiên tiến Tummy Care, gồm hệ đa đường bột M-S thay thế cho 98% đường Lactose, giúp bé dễ hấp thu; và 100% đạm Whey thủy giải một phần, thay thế cho đạm sữa tự nhiên.

Ngoài ra, hỗn hợp chất béo không chứa dầu cọ của dòng sản phầm này còn làm mềm phân, loại trừ hẳn chứng táo bón. Có thể nói, hệ dưỡng chất tiên tiến Tummy Care là bước đột phá mới của viện bào chế Abbott, đã được chứng minh là loại trừ hầu hết các vấn đề tiêu hóa thông thường, bảo đảm khả năng hấp thu của bé luôn ở mức tối ưu. Đặc biệt, Gain Plus Total Comfort còn chứa hệ dưỡng chất Eye-Q Plus hỗ trợ tốt cho sự phát triển não bộ và thị giác của bé. Và hệ dưỡng chất Immunify cùng hỗn hợp dầu thực vật hỗ trợ sức khỏe, giúp bé tăng cường hấp thu Canxi để phát triển hệ xương một cách tốt nhất.

 Nuôi trẻ khỏe mạnh, thông minh là cả một nghệ thuật và khoa học. Lựa chọn cho con một sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đảm bảo cho con sự phát triển tối ưu ngay từ những năm tháng đầu đời chính là “nghệ thuật và khoa học” ấy.

Thắc mắc về những rắc rối đường tiêu hóa ở trẻ nhỏ, truy cập website http://tummycare.hocvieniq.com

QUỲNH HƯƠNG

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/be-lon-tung-ngay/be-nha-ban-co-hap-thu-tot-cac-duong-chat-tu-sua-cong-thuc-nbsp-/a16775.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên