Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Mẹ và bé » Bé hai tuổi chết vì bị mẹ bỏ quên trong xe

Bé hai tuổi chết vì bị mẹ bỏ quên trong xe

Khalilah Busby rất ân hận vì đã gây ra cái chết cho con gái hai tuổi – Ảnh: CBS 11

Khalilah Busby là mẹ của bé gái Niriah. Cô đã không khỏi day dứt khi chính mình là nguyên nhân gây nên cái chết của con gái. Trả lời phỏng vấn với CBS 11 News, Busby nói trong nước mắt: “Tôi đã quên đếm đủ số con”, cô cũng lên tiếng cảnh báo các ông bố bà mẹ: “Hãy thường xuyên kiểm tra con mình”.

Sự việc xảy ra hôm 17/7, khi ấy cả gia đình đã vui chơi ở công viên Fair Park, và rồi khi tất cả trở về nhà, Busby đã gây ra một lỗi lầm mà cô không thể nào tha thứ cho bản thân. Busby đã tưởng tất cả bọn trẻ đã vào nhà và ngủ, vì thế cô đã không nhận ra Niriah khi ấy vẫn còn ở trong xe.

Bé Niriah đã tử vong sau khi bị bỏ quên trong xe hơi – Ảnh: CBS 11

Cảnh sát cho biết, Niriah đã bị bỏ lại ở ghế sau của chiếc xe Honda Pilot SUV trong ít nhất là 1,5 giờ. Nhiệt độ bên trong xe khi ấy rất nóng và có thể lên đến 50 độ C. Đến khi bố của cô bé ra lấy xe đi làm, anh đã phát hiện con gái vẫn còn ở trong chiếc ghế ngồi của em bé trên xe hơi. Ngay lập tức, anh đã cố kéo bé ra khỏi xe và làm hô hấp nhân tạo, rồi nhanh chóng gọi dịch vụ cấp cứu. Mặc dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu song Niriah vẫn không thể qua khỏi.

Cảnh sát Dallas đang tiến hành điều tra. Cho đến nay, vẫn chưa có đủ chứng cứ buộc tội bà mẹ đãng trí, song Busby hy vọng câu chuyện của cô là một chuông cảnh tỉnh cho các ông bố bà mẹ bận rộn.

Chiếc xe Honda Pilot SUV của gia đình – Ảnh: CBS 11

PHƯƠNG ANH

(Theo Daily Mail)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/be-lon-tung-ngay/be-hai-tuoi-chet-vi-bi-me-bo-quen-trong-xe/a147181.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên