Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Bầu Hiển không tranh cử ghế Chủ tịch VFF

Bầu Hiển không tranh cử ghế Chủ tịch VFF


Dân Việt – Hôm qua, ông bầu Đỗ Quang Hiển-Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng SHB, đã tuyên bố không tham gia tranh cử vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VII.

  • Chủ tịch VFF có lương không?
  • Ông Nguyễn Bá Thanh không ứng cử vị trí Chủ tịch VFF

Trước đó, bầu Hiển góp mặt trong danh sách 8 đề cử cho chiếc ghế Chủ tịch VFF. Lý giải về quyết định không tham gia tranh cử của mình, bầu Hiển nói ngắn gọn: “Công việc hiện tại của tôi tại Ngân hàng SHB và Tập đoàn TT rất bận. Đây là thời điểm không thích hợp để tôi tham gia VFF”.

Ông bầu Đỗ Quang Hiển.

Bầu Hiển rút khỏi danh sách đề cử. Trước đó, ông bầu Võ Quốc Thắng cũng đã từ chối tham gia tranh cử. Cuộc đua tới chiếc ghế Chủ tịch VFF ở nhiệm kỳ VII đã sạch bóng các ông bầu của làng bóng Việt.

Đáng nói hơn, cuộc đua này có dấu hiệu giảm nhiệt rõ ràng khi đã có tới một nửa danh sách đề cử tuyên bố không tham gia tranh cử gồm các ông: Nguyễn Bá Thanh (Ủy viên Trung ương Đảng-Trưởng ban Nội chính Trung ương), Đỗ Quang Hiển (Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB), Võ Quốc Thắng (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đồng Tâm, Chủ tịch HĐQT VPF), Lê Quý Phượng (Hiệu trưởng trường đại học TDTT TP.HCM).

Hiện tại, danh sách đề cử cho vị trí Chủ tịch VFF khóa VII chỉ còn lại 4 người là các ông: Lê Khánh Hải (Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL), Lê Hùng Dũng (Phó Chủ tịch VFF khóa VI, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Eximbank), Phạm Văn Tuấn (Phó Tổng cục trưởng tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch VFF), Hoàng Anh Xuân (Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel).

Được biết, ngày 10.4 là thời điểm để các đề cử cho vị trí Chủ tịch VFF khóa VII trả lời lần cuối về việc họ có tham gia tranh cử hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/131052p1c27/bau-hien-khong-tranh-cu-ghe-chu-tich-vff.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên