Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Bắt quả tang anh ân ái với gái tại nhà

Bắt quả tang anh ân ái với gái tại nhà

Anh năm nay đã 36 tuổi mà nói chung công việc và sự nghiệp cũng chưa có như bạn bè cùng trang lứa. Anh là người thích tự do, không muốn kết hôn bị ràng buộc và anh xem bạn bè anh là tất cả. Còn tôi sống tự lập và làm việc cho một công ty tại Hàn Quốc nên thu nhập khá ổn, không phụ thuộc anh về vật chất. Tôi biết anh chưa có gì nên không bao giờ đòi hỏi, chỉ cần anh lo lắng và chăm sóc tôi về mặt tinh thần là được.

Tôi không biết vì sao tôi lại yêu anh bởi anh chẳng có gì đặc biệt. Có lẽ anh đến đúng thời điểm mà tôi cần một người chia sẻ khi bị tổn thương và đau đớn. Dần dần, tôi yêu anh và khi trở về Việt Nam, chúng tôi bắt đầu sống chung như vợ chồng. 6 tháng đầu, chúng tôi rất vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng khi phát hiện ra tôi đã mang thai gần 2 tháng thì anh nói anh chưa có sự nghiệp, tôi bị bệnh… không nên giữ lại đứa bé. Anh kêu tôi đi phá thai nhưng thời gian đó, chỉ còn 5 ngày nữa là tôi sang Hàn Quốc nên không thể làm theo. Tôi nói với anh rằng khi sang Hàn Quốc, tôi sẽ đi phá thai và anh cũng chấp nhận.

Lúc mới phá thai xong, anh vẫn thường xuyên gọi sang hỏi thăm và an ủi tôi. Nhưng dần dần, anh bận rộn cho mối quan hệ bạn bè nên không còn liên lạc với tôi nữa. Một ngày, tôi vào Facebook và vô tình thấy một phụ nữ có chồng con chụp hình tình tứ với anh. Tôi hỏi thì anh bảo là bạn bè bình thường thôi. Lúc đó, tôi nghĩ có lẽ mình suy nghĩ lung tung và yêu nhau thì phải tin tưởng nhau nên bỏ qua.

Mới đây, tôi trở về Việt Nam, anh ra sân bay đón tôi. Cả hai vẫn vui vẻ nhưng khi về đến nhà, tôi linh cảm là anh có người phụ nữ khác. Nhưng vì không có chứng cớ nên tôi chỉ nói vu vơ, bóng gió với anh thôi. Anh mắng tôi suy nghĩ vớ vẩn, ghen tuông này nọ… Có lẽ do sống chung như vợ chồng nên tôi cũng có chút trách nhiệm giống một người vợ. Tôi mới 25 tuổi dù còn ham vui, la cà cafe với bạn bè nhưng vẫn tranh thủ về nhà chuẩn bị cơm nước cho anh – như một thói quen. Tuy tôi không xinh nhưng có ưu điểm là giỏi nấu ăn

Và 14/2 vừa rồi, chúng tôi hiểu lầm và tranh cãi với nhau kịch liệt. Anh nói những lời lẽ mà tôi nghe cảm thấy rất đau. Anh xưng hô “mày – tao” khiến tôi sững sờ, ngạc nhiên và chỉ biết im lặng. Hôm nay, anh còn dẫn người phụ nữ khác về nhà. Tôi bất ngờ về nhà và chứng kiến anh đang quan hệ với người phụ nữ kia trên chính cái giường của chúng tôi. Tôi chết lặng!

Tôi nói với anh rằng dù bất cứ điều gì xảy ra, tôi có đúng hay sai, anh cũng không nên làm như vậy với tôi. Tôi cũng bảo với người phụ nữ kia rằng: “Là phụ nữ, tôi tin chị sẽ hiểu được cảm giác của tôi lúc này khi bị người đàn ông phản bội”. Nhưng chị ta tỏ ra đắc ý, còn anh lạnh lùng nói với tôi: “Mày đi ra, có gì mai nói chuyện”.

Trái tim tôi có một chút đau nhưng tôi không còn nước mắt để khóc, chỉ biết nhếch môi cười trong sự chua xót. Tôi cười cho bao lâu nay mình bị lừa dối mà không hề hay biết. Thời gian tôi làm việc ở Hàn Quốc, anh đã dẫn hết người này đến người khác về nhà. Tôi không ngờ anh là một người có thể dễ dàng quan hệ với những phụ nữ khác, kể cả người đang có chồng con. Ngôi nhà xây tổ ấm này anh đã biến nó thành cái hotel…

Tự nhiên, tôi rùng mình ghê sợ và đây cũng là dấu ấn đau nhất trong cuộc đời mà tôi từng gặp. Nhưng có lẽ đây cũng là may mắn của tôi khi nhìn nhận ra sớm để có thể dễ dàng từ bỏ và buông tay, không phí thời gian dành tình cảm cho người không xứng đáng như vậy. Là phụ nữ hay đàn ông, nếu như một trong hai phải chứng kiến cảnh như vậy thì đều biết cảm giác bị phản bội rất đau, không từ ngữ nào diễn tả được.

Theo Anna

Ngôi sao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/bat-qua-tang-anh-an-ai-voi-gai-tai-nha-2014041703318503.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên