Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Bắt kịp xu hướng với cat eye màu xanh biển

Bắt kịp xu hướng với cat eye màu xanh biển

Đây là lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ yêu thích thời tranglàm đẹp. Tuy nhiên, sau một thời gian dài phát triển, mắt mèo bắt đầu trở nên quá phổ biến và có phần nhàm chán bởi kiểu dáng và màu sắc na ná nhau ở hầu hết các kiểu vẽ mắt. Đó cũng là lý do mà vào năm 2013, xu hướng mắt mèo với những màu sắc nổi bật lên ngôi. Tạm biệt những đôi mắt mèo đen, nâu quen thuộc, bạn hãy thử làm mới mình với một đôi mắt mèo màu xanh dương huyền ảo nhé.

Với đôi mắt mèo màu xanh dương, bạn cần chọn những loại màu có độ bám tốt để màu không bị rơi xuống mặt khi vẽ. Bạn có thể chọn loại bút vẽ để dễ dàng thực hiện hơn, tuy nhiên bút vẽ thường chỉ đi được một màu và bạn sẽ không pha thêm được màu để phù hợp với làn da và sở thích của mình.

Để phù hợp với đời sống hàng ngày, khi vẽ mắt màu xanh, bạn nên sử dụng thêm màu xanh đậm hoặc màu đen để nhấn nhá ở đuôi mắt. Cách làm này sẽ giúp bạn trở nên nhã nhặn và phù hợp hơn khi đến công sở hay dạo phố ban ngày. Với những buổi tiệc đêm, kiểu cat eye sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo. Bạn nhớ lựa chọn màu xanh có nhũ để đôi mắt thêm long lanh nhé.

Cách trang điểm với đôi mắt màu xanh phù hợp nhất với đôi môi màu hồng, vì hai sắc màu này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại cho bạn gương mặt rạng rỡ và thời trang hơn. Lưu ý, không đánh má hồng quá đậm vì như thế gương mặt sẽ không khác gì một bảng màu di động, phớt nhẹ một chút màu hồng da là đủ để bạn tỏa sáng rồi.

Lựa chọn những bộ trang phục có màu sắc không quá tương phản với tông màu trang điểm này các bạn nhé. Bạn có thể diện một bộ đầm màu hồng cánh sen, đen, trắng, xanh, sequin…

 

 

Theo TGVH

 

Nguồn: http://giadinh.net.vn/lam-dep/bat-kip-xu-huong-voi-cat-eye-mau-xanh-bien-20130321031859941.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên