Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Barca “trói” trung vệ trẻ bằng 25 triệu euro

Barca “trói” trung vệ trẻ bằng 25 triệu euro

Dân Việt

Thể thao

Barca “trói” trung vệ trẻ bằng 25 triệu euro

4 5 24

Barcelona đã trói thành công trung vệ trẻ Marc Bartra bằng bản hợp đồng kéo dài tới tháng 6.2017. Điều khoản phá vỡ lên tới 25 triệu euro và đó là lý do giúp họ tạm yên tâm.

  • Nàng WAG nổi tiếng của Pique tự nhận… háo sắc
  • Thực hư chuyện Liverpool sang Việt Nam du đấu

Trong ngày sinh nhật lần thứ 23 của mình, Marc Bartra đã nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa, đó là bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm từ Ban lãnh đạo Barcelona. Như vậy, với bản hợp đồng mới, trung vệ trẻ người Tây Ban Nha có thể ở lại Nou Camp tối thiểu tới tháng 6.2017. Theo tiết lộ, điều khoản phá vỡ hợp đồng giữa hai bên vào khoảng 25 triệu euro.

Barcelona  tri thnh cng Marc Bartra

Barcelona đã trói thành công Marc Bartra

Trước đó, tương lai của Marc Bartra đã bị đặt những dấu hỏi rất lớn. Ban lãnh đạo Barcelona tỏ ra im lặng trong việc triển hạn thêm, trong khi Liverpool, Arsenal hay Bayern Munich thì liên tục đánh tiếng mời gọi. Có nhiều thời điểm, các CĐV Barcelona đã lo sợ rằng, cựu tài năng trẻ lò La Masia sẽ quyết định rời xứ Catalan để kiếm tìm thử thách mới.

May mắn là điều đó đã không xảy ra. Marc Bartra đã quyết định gắn bó lâu dài với Barcelona. Thực ra, việc trói chặt Marc Bartra là điều vô cùng cần thiết. Ngoài việc Marc Bartra thuộc diện “cây nhà, lá vườn”, thời điểm hiện tại, trong tay HLV Tata Martino cũng không có một hàng thủ giàu chiều sâu.

Carles Puyol đã 35 tuổi và lại hay dính chấn thương, trong khi Javier Mascherano vốn là một tiền vệ phòng ngự. Chỉ có mỗi Gerard Pique là đáng tin tưởng. Nhưng một mình Pique là không đủ cho cả chặng đường dài. Vậy nên, sự toàn tâm toàn ý của Marc Bartra có thể giúp Martino tạm yên tâm, nhất là trong thời điểm ông chưa thể có thêm sự bổ xung nào.

Trước khi gia hạn với Marc Bartra, Barcelona cũng đã tiến hành gia hạn với Pique. Bản hợp đồng mới của cựu trung vệ M.U kéo dài tới tháng 6.2018 và anh sẽ nhận mức lương mới vào khoảng 7 triệu euro/mùa (chưa tính thuế). Việc trói thành công cả Bartra lẫn Pique cho thấy, đội bóng xứ Catalan vẫn rất coi trọng những cầu thủ do họ một tay đào tạo lên.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/barca-troi-trung-ve-tre-bang-25-trieu-euro/2014011610368198p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên