Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Bàn chân trái Messi có giá… 4 triệu euro

Bàn chân trái Messi có giá… 4 triệu euro


Nói đến Messi người ta không thể không đề cập đến cái chân trái siêu dị của anh. Mới đây những bản sao bằng vàng của bàn chân ấy đã được bày bán công khai ở Tokyo (Nhật Bản) với giá lên tới 4 triệu euro.

Cụ thể bàn chân trái bằng vàng của M10 sau khi hoàn thành có trọng lượng lên tới 25 kg và được làm hoàn toàn từ vàng nguyên chất. Điều đáng nói là bàn chân bằng vàng này được mô phỏng hệt như bàn chân trái bằng xương bằng thịt của tuyền thủ Argentina đến từng đường gân, mạch máu.

 

Sản phẩm này đang được bày bán tại một tiệm kim hoàn nổi tiếng ở Tokyo có tên Gina Tanaka. Bởi nó được đúc bằng vàng nguyên chất và mang thương hiệu Messi nên giá cũng thuộc loại cực khủng, 4 triệu euro, tương đương 486,5 triệu Yen Nhật.

Cửa hàng kim hoàn này còn bày bán những bức tranh dấu chân của Messi (Golden Foot Plate) nặng 300 gram được làm bằng vàng nguyên chất và khắc trên khung gỗ với chữ ký cũng bằng vàng của Leo.

Để sở hữu bức tranh đặc biệt này khách hàng phải chi ra 72.000 euro. Trong thời gian tới những bức họa bàn chân Messi có kích thước nhỏ cũng sẽ được sản xuất.

Được biết ngoài chuyện kinh doanh, đây là ý tưởng hướng đến hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ các nạn nhân trong đợt động đất và sóng thần ở Nhật Bản cách đây 2 năm của Messi.

Nguồn: http://danviet.vn/127179p1c27/ban-chan-trai-messi-co-gia-4-trieu-euro.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên