Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Bạch tuộc khổng lồ gây nghẽn giao thông tại trung tâm London

Bạch tuộc khổng lồ gây nghẽn giao thông tại trung tâm London

Dân Việt

Thể thao

Bạch tuộc khổng lồ gây nghẽn giao thông tại trung tâm London

4 5 24

Sở giao thông London đã đăng tải bức ảnh chụp con bạch tuộc khổng lồ trông đáng sợ với các xúc tu giương lên và cảnh báo những người đi đường không lại gần.

Con bạch tuộc đã gây tắc nghẽn giao thông, nhốn nháo tại khu phố Oxford Circus vào khoảng 9 giờ sáng giờ địa phương ngày 3.6 khi những người hiếu kỳ dừng lại xem và chụp ảnh và bàn tán xôn xao về nó.

Tuy nhiên, trên thực tế những người qua đường không cần phải sợ sệt vì con vật khồng lồ ở phía sau xe tải chỉ là sản phẩm bằng nhựa.

Chic xe ch con bch tuc b hng gia ph.

Chiếc xe chở con bạch tuộc bị hỏng giữa phố.

Công ty cá cược Betfair sau đó đã lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ việc. Trong một loạt các tuyên bố được đăng tải trên mạng xã hội, Betfair đã xin lỗi về những rắc rối do vụ tắc nghẽn giao thông gây ra.

“Trong khi đang vận chuyển con bạch tuộc, vốn được sử dụng cho một chiến dịch quảng cáo gần đây, xe tải của chúng tôi không may bị hỏng trên đường tới một địa điểm cất giữ”, Betfair cho biết.

Nhưng một số người nghi ngờ giải thích của Betfair về việc chiếc xe bị hỏng và cho rằng đó thực chất chỉ là một màn quảng cáo mà thôi.

World Cup sẽ khai mạc sau 9 ngày nữa và con bạch tuộc bằng nhựa được tin là để sử dụng nhằm quảng cáo cho sự kiện thể thao này.

Con bạch tuộc trên được cho là rất giống chú bạch tuộc Paul của Đức, vốn nổi tiếng khắp thế giới sau khi dự đoán chính xác nhiều trận đấu trong kỳ World Cup 2010.

Paul đã dự đoán đúng tất cả các trận đấu của đội tuyển Đức tại kỳ World Cup năm đó, nhưng chết vào tháng 10.2010 khi mới 2 tuổi rưỡi.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/bach-tuoc-khong-lo-gay-nghen-giao-thong-tai-trung-tam-london/20140605093320121p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên