Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Arsenal ký thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Tập đoàn Huawei

Arsenal ký thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Tập đoàn Huawei

Dân Việt

Thể thao

Arsenal ký thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Tập đoàn Huawei

4 5 24

Huawei, tập đoàn công nghệ viễn thông khổng lồ của Trung Quốc và CLB Arsenal vừa công bố quan hệ đối tác toàn cầu, có thời hạn đến hết mùa giải 2015-2016.

Hôm nay (17.1), tại Trung tâm huấn luyện Colney của CLB Bóng đá Arsenal, Huawei và Arsenal công bố quan hệ đối tác mới, đưa Huawei thành Đối tác smartphone chính thức của CLB bắc London trên bình diện toàn cầu, có thời hạn đến hết mùa giải 2015-2016. Các ngôi sao Aaron Ramsey, Lukas Podolski và Mesut Ozil cùng HLV Arsene Wenger đã có mặt tại lễ công bố này. Quan hệ đối tác này sẽ được công bố chính thức tới người hâm mộ trước trận đấu với Fulham vào ngày mai (thứ bảy, 18.1).

Arsenal v Huawei k tha thun hp tc ton cu.

Arsenal và Huawei ký thỏa thuận hợp tác toàn cầu.

Tom Fox – Giám đốc thương mại của Arsenal – cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Huawei trở thành đối tác của Arsenal. Đây là thỏa thuận đầu tiên của chúng tôi với một thương hiệu Trung Quốc, thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi với thị trường này thông qua các tour du đấu trước mùa bóng và với người hâm mộ”.

Mark Mitchinson – Phó chủ tịch điều hành của Huawei tại Anh – nói: “Huawei rất vui mừng được hợp tác cùng Arsenal, một trong những đội bóng hàng đầu thế giới. Chúng tôi là một thương hiệu trẻ, năng động và cũng là một tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Điều này đã tạo ra một sự kết hợp thương hiệu tuyệt vời với một CLB tầm vóc toàn cầu như Arsenal”.

Quan hệ đối tác này cho thấy sự hợp tác toàn diện của hai thương hiệu tầm cỡ thế giới, với các quan chức và cầu thủ Arsenal tham gia vào các chiến dịch truyền thông và hoạt động quảng cáo của Huawei ở cả Anh cũng như nước ngoài.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/arsenal-ky-thoa-thuan-hop-tac-toan-cau-voi-tap-doan-huawei/2014011711033643p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên