Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Apple trình làng iBookstore tại Nhật

Apple trình làng iBookstore tại Nhật

Nếu tính cả sự ra mắt này, hiện iTune bookstore của Apple đã có mặt tại 51 quốc gia trên thế giới.

Ngày 5/3 vừa qua, Apple công bố họ đã ra mắt vô số đầu sách cho đọc giả Nhật Bản trong iTune Bookstore.

Ông Eddy Cue, phó chủ tịch cấp cao mảng dịch vụ và phần mềm internet của Apple khẳng định: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt iBookstore tại Nhật với rất nhiều nhà xuất bản và tác giả khác nhau. Chúng tôi cho rằng khách hàng sẽ yêu thích sử dụng và tương tác với những quyển sách tại đây, và cả cách chúng được trình bày rất đẹp mắt trên iPad.”

Có nhiều loại sách từ tiểu thuyết, sách nấu ăn cho đến văn học thiếu nhi. Các nhà xuất bản lớn nhỏ đều có mặt trong bộ sưu tập này, chưa kể rất nhiều tác giả đang và sẽ trở nên rất đắt khách như Shyotaro Ikenami, Jiro Akagawa, Atsuko Asano, và Ryu Murakami.

Một vài đầu sách có chức năng kỹ thuật số, ví dụ như cuốn “I’ll always be with you, always” của Murakami, có chức năng tương tác email ở mỗi chương.

Nhà văn Murakami nhận xét: “Là một nhà văn, một người dùng của Apple 20 năm nay, việc ra đời của iBookstore cho phép tôi được kể những câu chuyện mà bạn không thể nào cảm thụ được khi cầm một cuốn sách thật”.

Nếu tính cả Nhật Bản, iBooksotre hiện đang có mặt trên 51 quốc gia. Vào tháng 10, Apple đã cho ra mắt iTune bookstore ở 18 nước, bao gồm Bolivia, New Zealand và Nicaragua. Theo Apple, ứng dụng iBooks dành cho iPad, iPhone và iPod touch đã được download xuống khoảng 130 triệu lần.

Trong khi Apple đang xúc tiến quá trình đưa iBookstore ra toàn cầu, Amazon đã nhanh chân hơn họ tại Nhật hồi tháng 10 năm ngoái. Amazon đã có cú quảng bá đầu tiên cho Kindle với thiết bị Paperwhite. Vào thời điểm ấy, Amazon cũng đồng thời ra mắt Kindle Store Nhật Bản mang đến hơn 50.000 cuốn sách Kindle tiếng Nhật.

Theo Nissinfoods

Nguồn: http://www.netlife.vn/cong-nghe/2013/03/apple-trinh-lang-ibookstore-tai-nhat-2/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên