Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ, iPhone, iPhone 6 Plus, Điện thoại » Apple iPhone 6 Plus: Thông số kỹ thuật cao cấp, Thiết kế sang trọng

Apple iPhone 6 Plus: Thông số kỹ thuật cao cấp, Thiết kế sang trọng

Không phủ nhận điều này, iPhone 6 Plus là một quái vật của  dòng điện thoại thông minh. Lớn hơn so với hầu hết các thiết bị Apple đã ra mắt và cũng thuộc vào danh sách các thiết bị di động có kích thước lớn hàng đầu.

bán Iphone 6 plus cũ với giá vô cùng “sock” tại điện thoại Sài Gòn.

Đó là một iPad mini nhỏ

Kích thước 158.1 x 77.8 x 7.1mm  của Plus là không ai sánh kịp. Cho dù đó là 7.1mm độ dày, kính cong mà hầu như loại bỏ bất kỳ đường  nối thừa thãi, hay chỉ là sự nhẹ nhàng  từ  kích thước của nó (172g), bạn phải ngạc nhiên trước những gì Apple đã đạt được.

Thiết kế khá lớn nhưng siêu mỏng của iPhone 6 Plus

Thiết kế khá lớn nhưng siêu mỏng của iPhone 6 Plus

Việc thiết kế, mặc dù lớn hơn, giống với iPhone 6  nhưng  vẫn  giữ thẩm mỹ thiết kế tích cực của Apple, với  ” FaceTime “camera ở đầu và nút TouchID / Home  ở phía dưới.  iPhone 6 Plus là vẫn có khả năng phù hợp thoải mái trong túi quần hay một chiếc áo khoác , và nhờ có độ dày 7.1mm, nó sẽ không  phình quá lớn.

Ở phía dưới có một jack 3.5mm tai nghe, cổng Lightning, và một loa. Phía các tính năng mới được thiết kế nút âm lượng thuôn dài, trong khi nút nguồn   di chuyển về phía bên của thiết bị chứ không phải là ở đầu, do đó bạn có thể  bấm được nó mà không cần di chuyển bàn tay của bạn.

Thiết kế với vỏ nhôm ,camera và đèn flash nằm sau lưng máy

Thiết kế với vỏ nhôm ,camera và đèn flash nằm sau lưng máy

Mặt sau có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, thanh  ăng ten  nhựa để cho các tín hiệu thông qua. Những bộ phận bằng nhựa không phải là tuyệt vời, nhưng chúng không phải là khủng khiếp và chắc chắn không phải là xấu trong thiết ế chính thức sản phẩm làm ra.

Camera  và đèn flash  ở vị trí tương tự như trước, tuy nhiên do độ mỏng của điện thoại  camera  bây giờ nhô ra một chút. Nó làm nổi bật các camera  hơn, nhưng vì lồi chỉ là milimét nó không làm mất cân bằng iPhone 6 Plus quá nhiều khi  để trên bàn làm việc.

Nút nguồn và âm lượng nằm ở cạnh bên

Nút nguồn và âm lượng nằm ở cạnh bên

Màn hình hiển thị

IPhone 6 Plus  có màn hình full HD, 1920 x 1080 pixel, 401ppi,  màn hình hiển thị 5,5-inch. iPhone 6 Plus không chỉ lớn hơn, nó có màn hình sắc nét hơn, tốt hơn , thể  hiện chi tiết tốt hơn so với iPhone 6 mặc dù các nhà phát triển phải tận dụng điều đó để bạn có thể được hưởng lợi trong những việc như thiết kế ứng dụng và  đọc và xem nội dung nâng cao.

Màn hình hiển thị đẹp sắc nét

Màn hình hiển thị đẹp sắc nét

Ví dụ, các dịch vụ mà bạn sử dụng sẽ chi phối bạn được hưởng lợi bao nhiêu. Nếu bạn đang tải video HD từ cửa hàng iTunes của Apple trong  định hình 1080p, hoặc ghi lại  video  của bạn rất nhiều, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích nếu bạn nhìn kỹ. Nhưng nếu bạn đang streaming công cụ từ Sky Go, Netflix, hoặc BBC iPlayer độ phân giải màn hình nâng cao sẽ không  tạo ra  một sự khác biệt, thậm chí nếu kích thước lớn hơn.

Tương tự như vậy trò chơi sẽ phải được cập nhật để 1080p  sẽ mang lại cảm giác chân thật hơn.

Giống như iPhone 6, công nghệ hiển thị thực tế cũng đã được cải thiện và nâng cao hơn 5S iPhone. Các góc nhìn là tuyệt vời, như là bộ lọc phân cực mới trên đó. Nếu bạn đeo kính phân cực, không giống như 5S iPhone, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề xem màn hình này,

Chúng ta cũng nên đề cập đến độ phân giải trong một bối cảnh rộng lớn hơn. Đây là lần đầu tiên Apple đã làm một iPhone có màn hình 1080p cho kích thước của nó.Cho phép người dùng có những trải nghiệm thực tế tốt hơn khi xem phim ,xem video chơi game.

Sức mạnh

Giống như iPhone 6, iPhone 6 Plus có bộ vi xử lý 64-bit A8  của công ty, các M8 chuyển động  và tùy chọn lưu trữ   với  phiên bản 16GB, 64GB và 128GB.

Các mô hình 128GB (mà chúng tôi thử nghiệm)  cực lỳ mạnh mẽ  phù hợp với những ai sử dụng điện thoại để xem phim HD.

Lướt web ,chơi game HD nhanh chóng và không  hề bị lag . Mọi thứ đều mượt mà và nhanh chóng, nó thực sự trơn tru di chuyển  cùng với  iOS 8. Về tổng thế mọi thứ đều  vận hành một cách ổn định.

Kết nối mạng nhanh chóng

Kết nối mạng nhanh chóng

iPhone 6 cũng có tính năng tùy chọn kết nối mới với sự hỗ trợ toàn cầu lớn hơn cho LTE (nhiều nhất của bất kỳ thiết bị cầm tay có sẵn nào trên thị trường) và 802.11ac Wi-Fi. Cho bạn kết nối mạng kết nối cuộc gọi nhanh hơn,tín hiệu tốt hơn.

Âm thanh

Thực hiện và nhận cuộc gọi là như bạn mong đợi về hiệu suất âm thanh, không có vấn đề trong các cuộc gọi. Tương tự như vậy về loa dưới  để phát lại âm thanh, cho dù đó là nghe nhạc, xem phim.

Chơi game với chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Chơi game với chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Như bạn có thể mong đợi, loa bật khá to phù hợp khi bạn nghe nhạc cùng bạn bè trong một bữa tiệc  hay đi dã ngoại .

Máy ảnh và máy quay phim

IPhone 6 Plus sử dụng một cảm biến mới, nhưng vẫn có tính năng tương tự 8-megapixel như   trong 5S iPhone và iPhone 6. Nó kết hợp với  “Focus Pixels” sử dụng những cải tiến mới trong iOS 8, bộ xử lý A8 mới, và ổn định hình ảnh quang học (OIS) để nâng cao  chất lượng hình ảnh.

Tự động lấy nét nhanh hơn, nhận diện khuôn mặt tốt hơn, và kiểm soát phơi sáng chỉnh tay. Có chế độ chụp mới  như Time Lapse, độ phân giải đầy đủ ảnh chụp toàn cảnh (lên đến 43 megapixel kích thước), một chế độ 240fps chuyển động chậm.

ảnh chụp của 6 Plus trong điều kiện ánh sáng thấp

ảnh chụp của 6 Plus trong điều kiện ánh sáng thấp

Sự ra đời của OIS  là một bước đi lớn của Apple và trong các thử nghiệm  hầu như làm giảm tất cả các chuyển động của máy ảnh cho dù đó là lấy ảnh tĩnh hoặc video.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên