Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ » Apple giảm đặt hàng màn hình iPad

Apple giảm đặt hàng màn hình iPad

Hãng điện tử Sharp đã cắt giảm sản lượng sản xuất màn hình iPad do nhu cầu đối với iPad mini thay đổi.

Dòng sản phẩm màn hình của Sharp loại 9,7 inch dành cho Apple iPad đã được cắt giảm sản lượng về mức tối thiểu – một báo cáo của hãng tin Reuters cho hay.

Báo cáo này xác nhận việc cắt giảm sản lượng màn hình là do sự thay đổi trong nhu cầu tiêu thụ đối với máy tính bảng của Apple, từ loại iPad cỡ lớn đến iPad mini. Tuy nhiên, Reuters thừa nhận chưa có thông tin chính xác về doanh số thuần của iPad trong thời gian qua.

Đơn đặt hàng từ Apple chiếm khoảng 3,4% doanh số của Sharp. Công ty đại chúng Nhật Bản này đang phải vật lộn với tình trạng kinh doanh sa sút. Năm ngoái, doanh số bán TV ảm đạm đã đẩy Sharp đến bên bờ vực kiệt quệ tài chính.

Bên cạnh Sharp, Apple cũng đặt hàng màn hình từ Samsung và LG. Dù vậy, Apple đã giảm lượng đơn đặt hàng màn hình Samsung khi cuộc chiến pháp lý giữa hai công ty ngày càng diễn ra gay gắt.

Hồi đầu tuần, một số nguồn tin khác còn chia sẻ rằng Apple cũng giảm đơn đặt hàng nhiều thành phần quan trọng của iPhone 5. Nhiều nhà phân tích đã dự đoán sự sụt giảm nhu cầu tiêu thụ iPhone 5.

Theo Nissin

Nguồn: http://www.netlife.vn/cong-nghe/2013/01/apple-giam-dat-hang-man-hinh-ipad/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên