Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Anzhi “ve vãn” Victor Valdes bằng lương cực khủng

Anzhi “ve vãn” Victor Valdes bằng lương cực khủng


Nếu đồng ý gia nhập Anzhi Makhachkala, thủ thành Victor Valdes của Barca sẽ trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới.

  • Barca săn bộ đôi chủ lực của Man City
  • Pep Guardiola: Trở lại Barca để tuyển “phó tướng”
  • Pepe Reina bác bỏ khả năng gia nhập Barca
  • Barca: Hai phương án thay thế Victor Valdes

Luôn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Barca suốt một thập kỷ qua, nhưng Victor Valdes đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội. Điều đó khiến lãnh đạo Barca buộc phải lên kế hoạch bán thủ môn này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới nếu như họ không muốn mất trắng vào tháng 6.2014 khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn.

Trong bối cảnh đó không ít đội bóng lớn đã nhảy vào cuộc săn chữ ký của thủ môn 31 tuổi người Tây Ban Nha. Mới nhất, gã nhà giàu bóng đá Nga, Anzhi đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Victor Valdes.

Được biết, Anzhi dự định sẽ móc hầu bao 12 triệu euro nhằm thuyết phục đội bóng xứ Catalan nhả người. Với cá nhân Valdes, ngoài việc đảm bảo suất bắt chính trong đội hình xuất phát (đang thuộc về Vladimir Gabulov), đội bóng Nga cũng đề nghị thủ môn này một mức lương lên tới 10 triệu euro/năm.

Như vậy, nếu chấp nhận đầu quân cho Anzhi, Valdes sẽ gia nhập đội ngũ những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại CLB này chỉ sau tiền đạo Samuel Eto’o (20 triệu USD). Đồng thời, thủ môn người Tây Ban Nha sẽ trở thành thủ thành nhận lương cao nhất làng túc cầu thế giới. Đây rõ ràng là lời đề nghị rất hấp dẫn khiếnVictor Valdes phải cân nhắc, nhất là khi đã bước sang tuổi 31.

Thuận lợi cho Anzhi là cùng với việc cự tuyệt đề nghị gia hạn hợp đồng của Barca, Valdes cũng từng bóng gió rằng anh sẽ chỉ khoác áo một đội bóng bên ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha.

Nguồn: http://danviet.vn/130782p1c27/anzhi-ve-van-victor-valdes-bang-luong-cuc-khung.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên