Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Công nghệ, HTC, Smartphone, Điện thoại » Ảnh điện thoại Android ‘khủng’ nhất của HTC

Ảnh điện thoại Android ‘khủng’ nhất của HTC

Không chỉ là phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại màn hình 5 inch Full HD đầu tiên thế giới, HTC Butterfly còn là smartphone Android có điểm đánh giá cấu hình tốt nhất trên Antutu Benchmark, vượt qua cả Optimus G hay Note II, One X+.

Hãng Đài Loan sớm công bố bản quốc tế của Droid DNA và J Butterfly.

Sau khi công bố 2 chiếc smartphone đầu tiên thế giới sở hữu màn hình độ phân giải Full HD, J Butterfly và Droid DNA, tại Nhật và Mỹ, hãng điện thoại Đài Loan đã có màn ra mắt model tương tự nhưng là phiên bản quốc tế dành cho tất cả thị trường trên thế giới với tên Butterfly. Đây là chiếc smartphone mới, có kiểu dáng, tính năng cũng như cấu hình tương tự như 2 sản phẩm trước của HTC.

Không sử dụng các tên gọi như M7 hay Deluxe như tin đồn, HTC sử dụng tên rút gọn Butterfly cho chiếc smartphone màn hình 5 inch Full HD bản quốc tế. Máy có thiết kế, ngoại hình giống với Droid DNA. Màn hình rộng 5 inch với độ mỏng chỉ 9,1 mm, nặng 140 g. Butterfly sử dụng chip 4 nhân, Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB với bộ nhớ trong 16 GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Butterfly màn hình 5 inch Full HD sẽ được phát hành ngay tháng 12 này.

Camera chính vẫn có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ quay video Full HD giống One X. Camera phụ ở mặt trước cao tới 2,1 megapixel với góc rộng giống như trên Windows Phone 8X. Những thử nghiệm thực tế cho thấy, Butterfly là chiếc smartphone đang dẫn đầu về hiệu năng trong đánh giá của Antutu Benchmark.

Theo Mic Gadget, HTC sẽ tung Butterfly ra nhiều thị trường Đông Nam Á vào giữa tháng 12 này với giá từ 770 USD (khoảng 15 triệu đồng) với 3 màu, nâu, trắng, và đen đỏ.

Tuấn  Anh
Nguồn: sohoa

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên