Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Ăn bánh nhiễm ma túy, 7 học sinh nhập viện

Ăn bánh nhiễm ma túy, 7 học sinh nhập viện


Hầu hết trong số các trẻ em ăn phải bánh đều có dấu hiệu chóng mặt, ói mửa và buồn nôn. Cả thảy 7 em đều được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế.

 Hin trng ni xy ra v ng c, khin 7 b nhp vin

Hiện trường nơi xảy ra vụ ngộ độc, khiến 7 bé nhập viện.

7 học sinh tiểu học tại Mỹ, tuổi từ 10 đến 12 đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi ăn phải những mẫu bánh bị nhiễm ma tuý.

Hãng tin Fox News ngày 14.3 cho biết: “7 học sinh tiểu học tại Thành phố Costa Mesa (bang California, Mỹ), tuổi từ 10 đến 12 đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi ăn phải những mẫu bánh hạnh nhân bị nhiễm chất ma tuý.

Được biết, số bánh trên là do một học sinh khác mang vào trường.

Hiện cả phụ huynh học sinh, quan chức nhà trường và cảnh sát địa phương đang tích cực tìm hiểu nguồn gốc của những chiếc bánh nhiễm ma tuý mà cậu bé đã mang vào trường và mời các bạn cùng lớp thưởng thức.

Hầu hết trong số các trẻ em ăn phải bánh đều có dấu hiệu chóng mặt, ói mửa và buồn nôn. Cả thảy 7 em đều được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế.

Cảnh sát hiện đang điều tra “kẻ chủ mưu” 5 tuổi, người đã trực tiếp mang bánh vào trường và cũng là nạn nhân của vụ ngộ độc cùng 6 trẻ em khác.

“Cháu gái tôi đã cắn miếng nhỏ của chiếc bánh và sau đó cơ thể trở nên yếu ớt, cháu ói mửa và thậm chí không nhớ bất cứ ai”. Bà Alejadro Rodriguez chia sẻ.

Theo VTC News

 

Nguồn: http://danviet.vn/128579p1c28/an-banh-nhiem-ma-tuy-7-hoc-sinh-nhap-vien.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên