Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Aguero đăng đàn xin lỗi David Luiz

Aguero đăng đàn xin lỗi David Luiz


Dân Việt – Mới đây, tiền đạo Sergio Aguero của Man City đã dùng tài khoản Twitter của mình để gửi lời xin lỗi tới trung vệ David Luiz về hành vi “xấu chơi” của mình trong trận bán kết FA Cup.

  • Sergio Aguero thoát án đánh nguội cầu thủ Chelsea
  • Sergio Aguero đạp cầu thủ Chelsea như kẻ thù
  • Clip: Man City hạ gục Chelsea vào chung kết FA Cup
  • Chelsea-Man City (1-2): Man xanh tiễn The Blues khỏi FA Cup

Trong một tình huống tranh chấp ở phút 82 trận Chelsea-Man City tại vòng bán kết FA Cup diễn ra tại sân Wembley đêm 14.4 vừa qua, sau khi đẩy ngã trung vệ David Luiz của Chelsea, Aguero đã có hành động thô bạo khi đạp cả hai chân vào người cầu thủ này.

 

Mặc dù đã quan sát thấy tình huống đó, song trọng tài chính Chris Foy không hề rút thẻ phạt đối với chân sút người Argentina. Thay vào đó, ông chỉ cho Chelsea được hưởng một quả đá phạt. Hành động trên của Aguero đã khiến nạn nhân David Luiz và các CĐV Chelsea tỏ ra rất bất bình.

Đáng ngạc nhiên là sau khi xem lại băng ghi hình cũng như biên bản báo cáo trận đấu của trọng tài Chris Foy, Tiểu ban kỷ luật của LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định không đưa ra án treo giò đối với Aguero về hành vi phi thể thao của mình.

Tuy nhiên, chân sút 24 tuổi đã chủ động làm lành với David Luiz khi dùng tài khoản trên mạng xã hội Twitter của mình để gửi lời xin lỗi tới số 4 bên phía Chelsea.

Aguero cho biết: “Tôi nghĩ, mình đã có một hành động thiếu kiềm chế với David Luiz trong trận bán kết FA Cup giữa Chelsea với Man City. Do đó, tôi đã chủ động liên lạc để xin lỗi anh ấy trên mạng xã hội Twitter”.

Về phần mình, David Luiz cũng chấp nhận lời xin lỗi của Aguero: “Sergio Aguero, cảm ơn bạn vì đã nhận ra sai lầm của mình. Tôi biết, chúng ta đều là những cầu thủ gương mẫu bên trong và ngoài sân cỏ”.

 

Nguồn: http://danviet.vn/133956p1c27/aguero-dang-dan-xin-loi-david-luiz.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên