Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Á hậu Quý bà Thu Hương chia sẻ kinh nghiệm làm bạn với con

Á hậu Quý bà Thu Hương chia sẻ kinh nghiệm làm bạn với con


Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Hội thảo chuyên đề “Làm bạn với con” cùng sự góp mặt của hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn giả Lê Thị Phương Nga, Tiến sĩ Bruce Robinson – Hiệu trưởng trường Quốc tế Sài Gòn Renaissance và sự tham dự của hơn 100 phụ huynh đến từ CLB Lady Luxury, Phong Cách Doanh Nhân và Người Nổi tiếng.


Thu Hương cùng Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga
và Tiến sĩ Bruce Robinson


Hội thảo có sự hiện diện của hoa hậu Hà Kiều Anh và hoa hậu Đàm Lưu Ly

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga chuyên sẻ: “Làm bạn với con là một đề tài còn khá mới mẻ đối với phụ huynh Việt Nam. Có hai lứa tuổi trong cuộc đời một đứa trẻ mà bố mẹ rất khó làm bạn với con, đó là từ lúc sinh ra cho đến 3,5 tuổi và độ tuổi từ khoảng 9 – 14 tuổi.

Ở độ tuổi ban đầu, nếu bố mẹ để ý đến những hoạt động của trẻ và hiểu trẻ thì vấn đề làm bạn với con ở giai đoạn sau dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu giai đoạn đầu chúng ta cho rằng trẻ chưa thể cảm nhận được gì, mặc nhiên để chúng tự cảm nhận cuộc sống và lớn lên thì sau này rất thường dẫn đến tình trạng chúng sẽ đẩy bố mẹ ra xa cuộc đời của chúng.

Với hội thảo ngày hôm nay, tôi luôn mong muốn giúp các bậc bố mẹ hiểu hơn về con trẻ, ý thức được vấn đề làm bạn với con có ý nghĩa và quan trọng như thế nào đối với cuộc đời một trước trẻ, trước khi trang bị cho mình những kỹ năng nuôi dạy trẻ. Chúng ta hãy đến gần con và hiểu con hơn để mỗi bước chân của con yêu luôn vững bước trên đường đời”.


Thu Hương dẫn dắt chương trình và chia sẻ kinh nghiệm làm bạn cùng con


Chương trình thu hút nhiều bậc phụ huynh và doanh nhân tham dự

Chương trình do tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm, Proparents Club, công ty Cổ phần truyền thông và đầu tư Nam Hương phối hợp tổ chức.

Nguồn: http://ngoisao.vn/hoa-hau/tin/a-hau-quy-ba-thu-huong-chia-se-kinh-nghiem-lam-ban-voi-con-98099.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên