Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Phụ trang » 9 kiểu thắt lưng cực đẹp cho nàng

9 kiểu thắt lưng cực đẹp cho nàng

Với nhiều vật liệu dễ tìm, cộng thêm một chút khéo tay, bạn có thể làm nên những chiếc thắt lưng thật sành điệu.

1. Nơ xinh xinh

Màu sắc, hình dáng hay kích thước, tất cả chi tiết đều hoàn mỹ. Nếu bạn vừa bước chân vào con đường “made by me” – tự làm phụ kiện cho mình, hãy thử sức với chiếc thắt lưng đáng yêu này.

2. Tết dây

Bạn sẽ ưa thích loại thắt lưng này vì nhiều lí do: tạo độ nhấn cho chiếc áo sơ mi, vẻ đẹp cổ điển, và cuối cùng cách làm cực dễ dàng.

3. Hoa bằng vải dạ

Với màu sắc sặc sỡ, phụ kiện này phù hợp cho trang phục của bạn suốt bốn mùa.

4. Hoa bằng da

Nếu bạn thích thú các loại thắt lưng bản to, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bông hoa bằng da sẽ tạo nên điểm nhấn trang phục cực kỳ bắt mắt đấy.

5. Cảm hứng từ những vòng sắt gõ cửa

Để làm nên phụ kiện độc đáo này, bạn cần một chiếc thắt lưng và các khóa kéo đầu sư tử có bán tại các cửa hàng đồ nội thất. Dù lấy cảm hứng từ những vòng sắt gõ cửa nhưng thực chất bạn không thể sử dụng chúng được vì kích thước quá lớn đúng không nào?

6. Hoa giả

Cách làm chiếc thắt lưng này rất đơn giản: bạn chỉ cần dùng keo đính hoa giả vào sợi ruy băng, thế là đã có một chiếc thắt lưng đáng yêu rồi!

7. Nơ hoa

Lấy cảm ứng từ loài hoa hồng kiêu sa, bạn có thể làm chiếc thắt lưng này với khung kim loại chữ D, mảnh cứng để khâu giữa hai lớp vải (trong ve áo, cổ áo), và các loại vải khác nhau. Mách nước nè: Hãy sử dụng nhiều màu khác nhau để làm hoa và thắt lưng. Bạn cũng có thể sử dụng vải in họa tiết nữa.

8. Nơ in họa tiết

Lại một chiếc thắt lưng xinh xắn với nơ cho bạn lựa chọn. Lần này, chiếc nơ với các họa tiết xinh xắn như chấm bi được đính liền chung với phần thắt lưng bằng da. Bạn có thích không nào?

9. Nơ mảnh mai

Một chiếc thắt lưng hội đủ các yếu tố thanh lịch, sáng tạo, và độc đáo. Bạn cần: loại dây giả da loại nhẹ, khóa thắt lưng, đồ đục lỗ, máy khâu và keo dán. Hãy thử làm và cho chúng mình biết sản phẩm của bạn nhé.

Theo Nissin

Nguồn: http://www.netlife.vn/thoi-trang/2013/03/9-kieu-that-lung-cuc-dep-cho-nang/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên