Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » 300 triệu bảng để đưa M.U trở lại đỉnh cao

300 triệu bảng để đưa M.U trở lại đỉnh cao

Dân Việt

Thể thao

300 triệu bảng để đưa M.U trở lại đỉnh cao

4 5 24

Old Trafford sẽ chứng kiến một cuộc đại phẫu trong mùa hè này. Đây là điều mà tất cả đều có thể hình dung ra được. Nhưng M.U sẽ cần bao nhiêu để có thể phục hưng? Theo như The Times thì nó có thể vào khoảng 300 triệu bảng.

  • M.U “dốc hầu bao” 35 triệu bảng mua Fabregas
  • M.U quyết chi 14 triệu bảng mua “thần đồng” người Tây Ban Nha
  • M.U vung 55 triệu bảng mua bộ đôi tuyển thủ Anh

Nhìn vào hiện trạng lúc này của M.U thì đâu đâu cũng thấy vấn đề. Ngoài việc phải gấp rút tìm kiếm một HLV đẳng cấp thế giới, “Quỷ đỏ” còn cần thanh lọc lực lượng một cách triệt để. Rất nhiều cầu thủ không đủ năng lực cũng như nhiệt huyết thi đấu sẽ phải khăn gói rời đi để nhường chỗ cho những nhân tố mới. Tất nhiên, để có thể đập đi xây mới, nhà Glazer sẽ phải chi một số tiền khổng lồ.


Nhà Glazer cần chi tới 300 triệu bảng mới mong có thể phục hưng M.U

Theo tính toán của tờ The Timess, giới chủ Mỹ cần chi thêm số tiền không dưới 300 triệu nữa để thực hiện cuộc đại cách mạng. Đầu tiên, để mời được một HLV đẳng cấp, lương bổng cùng chế độ đãi ngộ là điều vô cùng quan trọng. Chắc chắn rằng, số tiền cho ra cho người sẽ ngồi ghế nóng sắp tới không ít hơn con số 5 triệu bảng/mùa của Moyes. Đặt giả thiết Van Gaal lên thay (HLV này đòi 5,5 triệu trong 3 năm), M.U sẽ mất ngót nghét 20 triệu bảng.

Quỹ tiền dành cho chuyển nhượng dưới thời Moyes cũng gần như sẽ được trao cho tân HLV sử dụng. Với công bố mới nhất từ sân Old Trafford, có ít nhất 150 triệu bảng được tung ra để M.U chiêu hiền đãi sỹ mùa hè này. Đây vẫn chưa phải là con số cuối cùng, mà theo như quy định của luật tài chính trong bóng đá, toàn bộ tiền lương (thưởng theo quy định) của các tân binh trong hợp đồng (thường là 4-5 năm) cũng sẽ phải tính gộp vào và con số này chắc chắn không thấp hơn chi phí ban đầu bỏ ra.

Cộng dồn các khoản kể trên, nhà Glazer sẽ phải tạm quên đi khoản nợ lên đến nửa tỷ bảng để nghiến răng thụt két thêm 300 triệu nữa nhằm đưa M.U trở lại với hình hài của một nhà vô địch. Đến thời điểm này, M.U và Moyes đã cơ bản thống nhất được những điều khoản thanh lý hợp đồng. Theo đó nhà Glazer sẽ đền bù cho chiến lược gia người Scotland 10 bảng vì sa thải trước thời hạn tới 5 năm 2 tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/300-trieu-bang-de-dua-mu-tro-lai-dinh-cao/20140425010334103p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên