Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » 3 nữ sinh vừa tài vừa xinh của ĐH Bách Khoa

3 nữ sinh vừa tài vừa xinh của ĐH Bách Khoa


Các sinh viên nữ trở thành “báu vật”của ngôi trường ĐH Bách Khoa. Họ không chỉ thông minh, tài giỏi mà lại còn xinh đẹp, duyên dáng chẳng kém cạnh.

Với đặt thù ngành học, Bách khoa có số lượng sinh viên nam chiếm đa số và để tìm được một gương mặt nữ sinh quả là vô cùng gian nan, hệt như “vạch lá tìm sâu vậy”. Đó cũng là một trong những lý do khiến các sinh viên nữ trở thành “báu vật”của ngôi trường này. Họ không chỉ thông minh, tài giỏi mà lại còn xinh đẹp, duyên dáng chẳng kém cạnh ai nữa đấy! 

Thùy Linh

Nếu ai là sinh viên của ĐH Bách khoa Hà Nội thì hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với cái tên Luyện Thị Thùy Linh – hoa khôi đầu tiên của ngôi trường này, người đạt vương miện cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Bách khoa diễn ra vào năm 2010. Không chỉ xinh đẹp, Thùy Linh còn có tài ăn nói ứng xử khiến mọi người nể phục. 

Thùy Linh xinh đẹp của hiện tại

Dịu dàng với tà áo dài trong bộ ảnh dự thi Miss

Khánh Linh

Đến từ khoa Toán – Tin ứng dụng của trường ĐH Bách khoa, với vẻ đẹp của mình Khánh Linh sớm trở thành cái tên “hot” trong trường, được vô số các bạn nam sinh ngưỡng mộ và tình nguyện trồng “cây si”. Linh chia sẻ sở thích của cô là nghe nhạc, hát, thiên văn, shopping, dã ngoại… Câu trích dẫn ưa thích của cô bạn này là: Gieo kiên nhẫn – Gặt Công danh.

Rất “ngầu” trong “xì tai” cá tính

Mặc dù là con gái Bách khoa nhưng Linh luôn xuất hiện với những hình ảnh tràn đầy nữ tính, yêu nghệ thuật và thích đi đây đi đó. Cô bạn luôn giữ được sự trẻ trung, tươi mới từ trong tâm hồn đến bề ngoài.

Khánh Linh luôn xuất hiện với hình ảnh nữ tính, lôi cuốn

Kim Hương

Tên đầy đủ của Kim Hương là Phạm Việt Kim Hương, là một trong những đối thủ nặng kí của Thùy Linh tại cuộc thi Miss Bách khoa. Sau cuộc thi, cô bạn giành danh hiệu Miss Thân Thiện.

Kim Hương nữ tính, xinh xắn

Theo Tiin/Đất Việt

Nguồn: http://danviet.vn/128792p1c28/3-nu-sinh-vua-tai-vua-xinh-cua-dh-bach-khoa.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên