Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Bí quyết làm đẹp, Làm đẹp, Trang điểm nhanh, Trang điểm đẹp, Tư vấn làm đẹp » 3 điểm cần nhấn sáng

3 điểm cần nhấn sáng

Với những người ưa trang điểm tông nâu, be, da đồng cần chú trọng đến điểm nhấn sáng bằng sản phẩm có ánh nhũ. Nếu ta chỉ chăm chú vào việc hài hòa các gam nâu nhạt-nâu vừa-nâu sẫm thì tổng thể khuôn mặt dễ bị tối và chìm mất các nét ưu điểm.

Với những trường hợp sử dụng bột nhũ tràn lan cũng làm nhòe các hình khối trên khuôn mặt. Vậy 3 điểm cần nhấn sáng là đâu? Đó là môi, phần trên của vùng chữ T và bầu mí mắt.

Môi

Nếu định tô son màu nâu đồng, thì khi vẽ môi cần chọn chì nhũ 2 tông –một đầu nhạt và một đầu đậm hơn màu son.

Dùng đầu chì sẫm hơn vẽ lên viên môi (theo hướng mũi tên), tô son. Sau cùng dùng đầu chì nhũ sáng kẻ lại một lần nữa viền môi. Tô ở điểm chính giữa môi dưới một lượt nhũ sáng.

Vùng chữ T

Da mặt sau 3 bước kem lót-nền-phấn chỉ mới có độ mịn và sáng đều chứ chưa có điểm sáng trung tâm. Dùng miếng mút chấm một chút phấn nhũ trắng thoa theo phần chữ T (như hình).

Điểm chữ T sáng có thể che giấu mũi khiếm khuyết, làm vùng trán thoáng và bắt mắt. Để tôn thêm vùng sáng chữ T, nên phủ má hồng theo vùng tam giác giữa má (như hình) để làm nền tối tương phản- giúp mặt thon gọn.

Bầu mí mắt.

Sau đường kẻ chì viền mắt, chải mi, cần có thêm điểm nhấn nhũ màu be sáng ở bầu mí trên. Tiếp đến tán nhẹ một vệt nhũ nơi cuối viền đuôi mắt dưới. Các điểm nhũ sẽ giúp khuôn mắt to hơn, hỗ trợ đặc biệt cho kiểu mắt một mí và mắt mí lót.

Theo – Tiền Phong

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên